Bí quyết BoniAncol- uống rượu nhiều mà không say là gì!

0
189

Dòng sản phẩm BoniAncol của cty Botania có công dụng giúp giải rượu, chống say rượu giảm nhanh các triệu chứng say xỉn.

”Rượu nhạt uống lắm cũng say

Người khôn nói lắm dẫu hay cũng nhàm”

Đúng vậy, đã uống rượu uống quá mức độ thì kiểu gì cũng say, có rượu vào thì có nói hay cũng thành nói dở.

Theo lời chia sẻ của anh Trần Quang Tranh, 43 tuổi ở số 16,ngõ 81, phổ Đức Giang, Long Biên, Hà Nội. Anh từ là một người chưa uống đã say, anh kể ”So với bạn bè hay đồng nghiệp thì tửu lượng của anh chỉ thuộc loại hơi kém, tính ra chỉ bằng 1/3 tới một nữa là cùng. Anh chỉ uống chén thứ 2 hay thứ 3 là mặt anh đỏ như gà chọi, nếu không biết kèm chế, vui quá mà tiếp tục uống khoảng thứ 5,6 hay thêm chút nữa thì chắc chắn say không biết đường về, không khi bạn bè thì vẫn còn tỉnh táo. mười lần đi uống là mười lần anh say không biết đường về, toàn để bạn bè đưa về về tận nhà, em ngại lắm ạ, chúng nó cũng uống, mình cũng uống mà lần nào mình cũng vậy. Nhiều lần anh nghĩ mình sắp trở thành người nát rượu mất rồi”

Bản thân anh là người không thích uống rượu nhưng có nhiều trường hợp không uống cũng không được bởi công việc, bạn bè, không có chèn rượu, không thể thành công. Nhưng nói đi phải nói lại, uống rượu có sung sướng gì đâu. Mỗi lần uống anh đều giống như bị dị ứng, cả tay, cổ, mặt ,lưng đều nỗi mẩn đỏ thành từng mảng sau đó thì ngứa,  có lẽ do rượu làm ảnh hưởng tới chức năng gan, làm tăng men gan, giảm thải độc nên mới thế. Sáng ngủ dậy đầu đau mà rất nặng nề, muốn bê người dậy cũng không được, khát khô cả cổ nhưng uống vào cốc nước thì lại muốn ói ra tiếp, ăn không muốn ăn, làm không muốn làm, khổ thế đấy”.

Từ ngày anh biết tới sản phẩm BoniAncol của cty Botania giúp anh tăng tửu lượng và giải rượu rất hay và tốt.  BoniAncol là dòng sản phẩm của Canada và Mỹ. Bình thường nếu chúng ta uống rượu vào cơ thể mình sẽ được chuyển hóa thành aldehyd sau đó mới thành acid acetic thì chính aldehyd là chất gây xỉn và gây độc. Nhưng khi mình uống BoniAncol này vào, rượu sẽ không chuyển hóa thành aldehyd nữa mà thành acid acetic giấm ăn. Vì thể rượu sẽ không thể gây tái hại cho gan, não, thận, mà còn giải độc và bảo vệ chúng khỏi ảnh hưởng của rượu. Anh Tranh chỉ cần uống 2 viên trước 30 phút và nếu uống lâu thì uống thêm 2 viên nữa nó sẽ tăng tửu lượng của mình gấp đôi, mình sẽ uống được nhiều hơn. Đặc biệt sáng ngủ dậy thấy cơ thể bình thường thỏa mái, đầu óc nhẹ nhàng, khỏe khoắn. Và còn một điều cực kỳ đặc biệt là dùng BoniAncol, anh uống rượu không còn bị nổi mẩn đỏ và không bị ngứa như trước đây.

Anh chia sẻ thêm ”Anh đã từng một lần quên uống BoniAncol trước bước rượu rồi, đến khi say mới uống 4 viên. Nhưng sau 1 tiếng uống, anh đã thấy khác ngay, rất dễ chịu, thỏa mái, tỉnh táo, anh vẫn làm chủ được bản thân để về an toàn giao thông.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây