Doanh nhân Nguyễn Tiến Hưng Khởi nghiệp với Local Brand TEELAB

0
878
Doanh nhân Nguyễn Tiến Hưng Khởi nghiệp với Local Brand TEELAB
Doanh nhân Nguyễn Tiến Hưng Khởi nghiệp với Local Brand TEELAB

Doanh nhân Nguyễn Tiến Hưng khởi nghiệp thành công với thương hiệu thời trang TEELAB

Doanh nhân Nguyễn Tiến Hưng là một CEO & Founder trẻ của TEELAB, một trong những Local Brand đầy triển vọng. Trong đường đua khá cạnh tranh của làng thời trang trẻ, sự xuất hiện của TEELAB như một làn gió đặc sắc mới. Tiến Hưng là một chàng trai 9x đến từ Thái Nguyên. Với niềm đam mê thời trang và bản lĩnh của mình anh đã khởi nghiệp thành công với Local Brand TEELAB.

Founder trẻ, điển trai của TEELAB
Founder trẻ, điển trai của TEELAB

Thành lập TEELAB là một cột mốc trong sự nghiệp của doanh nhân Nguyễn Tiến Hưng

Tiến Hưng chia sẻ, anh mở shop thời trang đầu tiên vào tháng 7 năm 2019. Mục tiêu là hướng đến các khách hàng có độ tuổi từ 15 đến 24 tuổi, trẻ trung, năng động.

“Sau khi cửa hàng ổn định, mình không muốn mọi thứ nằm trong vùng an toàn mà muốn vượt ra khỏi nó. Mình muốn có thể tiếp cận đến tất cả khách hàng ở mọi tỉnh thành. Vì vậy mình và team đã họp quyết định mở ra thương hiệu TEELAB . TEELAB là một local brand đặc biệt dành cho các bạn trẻ yêu thích phong cách thời trang đường phố.”

Doanh nhân Nguyễn Tiến Hưng chia sẻ về lý do anh cho ra đời TEELAB. Sau những khó khăn bước đầu, TEELAB cũng đã được mọi người đón nhận rất tích cực. Đó là niềm vui rất lớn của Tiến Hưng và cả team cộng sự.

Phương châm sống và kinh doanh của chàng doanh nhân trẻ

“Sự lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực” Nguyễn Tiến Hưng.
“Sự lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực” Nguyễn Tiến Hưng.

Doanh nhân Nguyễn Tiến Hưng chia sẻ, anh rất thích câu nói “Sự lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực”. Bởi vì theo anh 1 sự lựa chọn đúng đồng nghĩa với việc đã chọn được 1 con đường khác biệt để đi và đi nó trong thời gian nhanh nhất. Trước khi giải quyết 1 vấn đề mình nghĩ nên suy nghĩ để tìm ra phương án tối ưu trước. Sau đó là bắt đầu với sự tập trung, nỗ lực và kiên trì.

Thị trường thì mãi là thị trường với đặc điểm hay thay đổi và chạy theo xu hướng. Dù có thế nào thì mình tin chân lý “Hàng tốt giá rẻ” vẫn được người tiêu dùng cân nhắc. Mình chọn thị trường làm trung tâm để từ đó hiểu hơn và cung cấp đúng nhu cầu khách hàng. Để làm được điều này, bên mình có đội ngũ quản lý chất lượng sản phẩm và kỹ năng quản lý giá thành độc đáo.

Tạp chí Tuổi Trẻ cảm ơn những chia sẻ chân thành từ Doanh nhân Nguyễn Tiến Hưng, chúc anh và TEELAB sẽ ngày càng thành công hơn nữa.

Thùy Trang

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây