Hari Won, Bích Phương và H’Hen Niê diện cùng 1 bộ váy nhưng ai cũng đều có vẻ đẹp riêng!

0
338

Mỗi người đều có một nét đẹp riêng, nếu Hariwon đẹp theo kiểu dễ thương và ngọt ngào thì Bích Phương toát lên vẻ đẹp quyến rũ, còn H’Hen Niê đẹp theo kiểu cá tính cùng mái tóc tém của mình. Mỗi người đều có vẻ đẹp riêng và diện cùng 1 bộ váy khó có thể phân biệt được ai hơn ai.

Hari Won

Hari Won thu hút khán giả bởi nét đẹp trẻ trung và dễ thương của mình. Và trong những tấm ảnh mới đây nhìn cô xinh đẹp và xì teen như gái đôi mươi.

Diện cùng 1 kiểu váy ngắn cũn: Hari Won, Bích Phương và H’Hen Niê khoe đôi chân cực phẩm khó phân định thắng thua - Ảnh 2.

(Ảnh:ST)

Mặc dù cô mặc đồ không phô nhiều da thịt nhưng nhìn cô cũng rất trẻ trung. Tạo điểm nhấn ở đây đó chính là đôi giày cao gót ánh bạc tạo nên cho cô vẻ đẹp cá tính và không kém phần quyến rũ.

Diện cùng 1 kiểu váy ngắn cũn: Hari Won, Bích Phương và H’Hen Niê khoe đôi chân cực phẩm khó phân định thắng thua - Ảnh 3.

(Ảnh:ST)

Bích Phương

Khác với Hariwon, cô diện bộ váy này với phong cách gợi cảm, công thêm mái tóc uốn bồng bềnh.

Hình ảnh có liên quan

(Ảnh:ST)

Tạo nên vẻ đẹp vừa gợi cảm vừa quyến rũ, khiến nhiều người không thể rời mắt khỏi cô.

Hình ảnh có liên quan

(Ảnh:ST)

H’Hen Niê

Trong bộ ảnh này, H’Hen Niê cũng đã từng diện bộ váy giống Bích Phương. Nàng hoa hậu này không dùng quá nhiều phụ kiện mà chỉ lựa chọn 1 đôi hoa tai nhỏ và một chiếc nhẫn.

Diện cùng 1 kiểu váy ngắn cũn: Hari Won, Bích Phương và H’Hen Niê khoe đôi chân cực phẩm khó phân định thắng thua - Ảnh 6.

(Ảnh:ST)

Mặc dù không đeo nhiều phụ kiện nhưng cũng tô lên vẻ đẹp cá tính, quyến rũ của cô người mẫu này.

Kết quả hình ảnh cho bích phương bộ đầm giống h'hen niê

(Ảnh:ST)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây