Không kìm chế được bản thân, Ra tay giết vợ và con trai tròn 2 tuổi dẫn đến tử vong

0
193

Nam thanh niên chém vợ và con trai tròn 2 tuổi tử vong chỉ vì cãi vã với vợ, không làm chủ được hành vi của mình.

Trưa ngày 03/05/2020, khai nhận của Nam thanh niên, ông Hoàng Thanh Hải, Chủ tịch UBND phường Bưởi (quận Tây Hồ, Hà Nội), cho biết đang tạm giữ hành sự đối tượng Quách Văn Nam (31 tuổi, Trú tại phường Bưởi, Tây Hồ) để điều tra làm rõ hành vi giết người.

Theo một số thông tin của người dân nơi này cung cấp, sáng ngày 03/05/2020 nghe tiếng hai vợ chồng Quách Văn Nam và chị D.K.H (21 tuổi) cãi vả. Tới 9 giờ sáng cùng ngày, lực lượng công an đến yêu cầu mở cửa thì mọi người rùng mình khi thấy cảnh tưởng Nam đã sát hại vợ và bé trai 2 tuổi (con trai của Nam).

Theo lời kể của người dân ” trước đây 2 vợ chồng Nam cũng thường xuyên cãi vã, hôm nay tôi tưởng chỉ cãi nhau bình thường như mọi khi, nhưng không ngờ Nam ra tay sát hại vợ con”

Sau nhận được thông tin, công an phường Bưởi đã phối hợp với Công an Tây Hồ nhanh chóng có mặt và phong tỏa hiện trường vụ án , tổ chức khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ vụ án. đồng thời chia sẻ và động viên gia đình nạn nhân.

Ông Bùi Quang Hỷ, Tổ trưởng tổ dân phố số 3 nơi xảy ra vụ án, cho biết ” Nam sống ở địa phương không có tai tiếng, không gây gổ với ai. Gia đình nghèo, mẹ đi buôn bán đồng nát kiếm sống qua ngày. Bình thường Nam vẫn đi làm, rất có hiếu với mẹ. Nhiều khả năng 2 vợ chồng cãi vả nhau, Nam không kìm chế được bản thân nên gây ra vụ thảm án” ông Hỷ nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây