Mary – Kate Olsen ly hôn vì cô bị chồng đuổi ra khỏi nhà

0
381

Mary Kate Olsen ly hôn em trai cựu Tổng thống Pháp, cô nỗ lực xin tòa xử lý ly hôn trong bối cảnh mùa dịch bệnh Covid-19.

Theo TMZ, Mary-Kate Olsen đã đưa đơn đã đưa đơn ly hôn lên tòa án New York vào ngày 17/4. Nhưng tòa đang ngừng hoạt động vi dịch Covid-19.

Tình hình Covid-19 suy yếu nên vào đầu tuần này, cô nộp đơn xin giải quyết khẩn cấp vụ ly hôn. Lý do Olivier Sarkozy đang ép Mary-Kate rời khỏi nhà, nữ diễn  viên muốn được tòa án bảo vệ tài sản.

Mary-Kate Olsen và Olivier Sarkozy

Bên luật sư của Olivier Sarkozy đã gửi email yêu cầu Mary-Kate rời căn hộ của họ ở New York trước ngày 18/5. Hiện dịch bệnh diễn biến phức tạp nên người đẹp Hollywood không thể tìm được nơi ở khác. Cô cũng đã xin gia hạn thời gian chuyển nhà đến 30/5 nhưng phía chồng không phản hồi lại.

”Chồng tôi đã chấm dứt hợp đồng thuê nhà ở nhà ở New York của chúng tôi nhưng chưa được sự đồng ý của tôi” Mary-Kate Olsen cô nói ”Tôi không thể tìm được một căn hộ khác vào lúc này vì bệnh giãn cách xã hội do Covid-19. Tôi lo lắng nếu phải rời khỏi nhà, chồng tôi sẽ tiêu tán, vứt bỏ không chỉ đồ đạc riêng của tôi mà cả tài sản hôn nhân của chúng tôi”

Mary-Kate Olsen (33 tuổi) kết hôn với Olivier Sarkozy (50 tuổi) năm 2015 tại Manhattan, New York. Theo cô cho biết trước khi kết hôn cô đã ky hợp đồng tiền hôn nhân bảo toàn tài sản riêng của cô. Tổng tài sản của đang sở hữu 100 USD và cá và các thương hiệu thời được ước tính hàng trăm triệu USD. Cô và em gái song sinh Ashley Olsen cũng đã gặt hái nhiều thành công trong điện ảnh và kinh doanh ngành thời trang.

Mary-Kate Olsen (phải) có người em song sinh Ashley Olsen (trái) và em gái nổi tiếng Elizabeth Olsen.

Olivier Sarkozy là một chuyên gia ngân hàng nổi tiếng tại New York. Anh sinh ra ở pháp chuyện qua Mỹ sinh sống. Olivier Sarkozy

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây