Ngân 98 được chị em nhà Ngọc Trinh ” Dạy Dỗ”

0
205

Bạn gái của Lương Bằng Quang ”réo tên” trong một phát ngôn tin đồn ”làm gái” để biện minh cho mình vô tình kéo theo ”nữ hoàng nội y”.

Những lời phát ngôn của Ngân 98 đã đây sự chú ý cho mạng xã hội trong những ngày qua. Ngân vô tình nhắc tên Ngọc Trinh trong chia sẻ về tin đồn ”làm gái”. Cụ thể, bạn gái Lương Bằng Quang viết: ”Ngân không có đam mê với cái nghề làm gái nên không có làm nha. Chứ Ngân mà chịu làm gái thì bây giờ Ngân giàu như Ngọc Trinh, có khi còn hơn luôn đó chứ mấy bạn. Mặc dù Ngân không ngoan nhưng đại gia các thứ đòi nuôi và nhiều người còn trả giá cao để được gặp Ngân mà không được ấy nhé. Đừng có ở đó mà suốt ngày nói Ngân làm Gái”.

Ngọc Trinh không quen không biết gì, lại được Ngân nhắc tên chia sẻ ”đi khách”, Ngọc Trinh và chị gái lên tỏ thái độ trước sự việc này.

Trước sự việc trên Ngọc Trinh cũng đã lên tiếng để ”đáp trả” lại Ngân 98. Nữ hoàng nội y viết; ” cuộc sống không phải lúc nào cũng êm đềm. Những kẻ không ưa bạn sẽ chực chờ sơ hở để làm bạn buồn, bạn khóc, bạn tổn thương và mục đích là khiến bạn không gượng dậy được. Đó là những lúc bạn cần mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nếu người ta làm bạn buồn 1, hãy tự tạo niềm vui cho mình gấp 10 lần như thế nào. Chỉ có niềm vui, sự hạnh phúc và cuộc đời rộn rã tiếng cười của bạn mới là cách trả thù tốt nhất”

Ngoài ra, Nữ hoàn nội y cũng đăng tả trên fanpage bức ảnh chụp trong phòng tắm kèm theo câu thơ đầy ẩn ý: ” Đừng gọi tôi với những thứ không hay. vì tôi không như bao điều bạn thấy. Cuộc đời ta vốn chẳng giống nhau đâu. Ai cũng mơ mộng, tôi cũng mơ mộng nhiều”…

Nội dung Ngọc Trinh đăng tải trên Fanpage của mình.

Khác với Ngọc Trinh thì chị gái lại thẳng mặt ”dạy dỗ” bạn gái Lương Bằng Quang. Chị Gái Thẳng thừng mắng Ngân 98 ”vô học” ”vô danh”.

Bài viết bức xúc viết trên trang cá nhân của Ngọc Bích ”Ngân 98 gì đó ơi, đường đời em còn bé lắm, lúc người ta đang ở đỉnh vinh quang thì chị nghĩ em con chưa dứt sữa mẹ nhé. Bước vào xã hội, không phairb kiếm người nổi tiếng nói điên nói khùng là sẽ nổi tiếng theo đâu em nhé.

hãy cẩn thận cái miệng của mình lại, chứ để cái miệng hại cái thân thì mệt. đọc báo mà chẳng biết em là ai, một người vô danh, ăn nói như kẻ thất học. à, lại quên, có học đâu mà đòi thất học. Nhưng em đựng tới gia đình chị là không được nha em”.

Trước những tin đồn bị chỉ trích Ngân 98 cho biết bản thân không nói gì sai và sẽ không xin lỗi. Hotgirl Bịnh Định nói: ”Tôi thấy tôi nói đúng, không cà khịa ai hết. cho dù mình có nói đích danh chị Trinh đi chăng nữa thì mình có đăng hình chị Trinh lên đâu mà bên ấy thấy tự nhột tự nhận mình giàu và làm gái là sao. Lãng xẹt”

Bạn gái Lương Bằng Quang Gây chú Ý khi phủ nhận chuyện ”đi khách” nhưng lại ”réo tên” Ngọc Trinh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây