Nữ doanh nhân 9x tài năng, xinh đẹp thành công từ kinh doanh thương hiệu Neem Ấn Độ

0
693

Phạm Thị Hiền và hành trình khởi nghiệp thương hiệu mỹ phẩm Neem Ấn Độ tự làm chủ chính mình

Phạm Thị Hiền là một người phụ nữ có tính tự lập rất cao. Chị từng thử sức với nhiều vị trí công việc khác nhau, mức lương hàng tháng đủ để cô gái trẻ chi tiêu và chăm sóc cho bản thân. Đối với nhiều người khác, được an cư lạc nghiệp giống chị là một điều tốt. Nhưng với chị Hiền, chị không muốn chỉ mãi giậm chân tại chỗ trong vùng an toàn. Chị luôn đặt mình vào thử thách để khám phá bản thân, chị muốn làm chủ bản thân, làm chủ thời gian và kinh tế của mình. Chị mong muốn có được sự nghiệp riêng của chính mình. Đó là động lực để một cô gái lột xác từ một bà mẹ bỉm sữa thành Giám đốc điều hành (CEO) trụ sở khu vực Hải Dương Công ty TNHH Mee Group.

Giám đốc điều hành Công ty TNHH Mee Group
Giám đốc điều hành (CEO) trụ sở khu vực Hải Dương Công ty TNHH Mee Group

Lý do Phạm Thị Hiền quyết định khởi nghiệp cùng Mee Group

Phạm Thị Hiền chia sẻ: “Giá trị của ai đó không được đánh giá bằng số tiền họ có nhưng nếu bạn chẳng có tiền hay 1 công việc làm ra tiền tốt bạn tự khắc bị đối xử khác biệt cách mà khiến bạn rất buồn và tủi nhục vô cùng. Với niềm đam mê mỹ phẩm, đam mê làm đẹp, đam mê kinh doanh luôn chảy trong con người tôi. Nó mách bảo tôi phải tìm ra con đường riêng cho mình. Khởi nghiệp với mức vốn nhỏ nhận thấy đây là một sản phẩm chất lượng, rất có tiềm năng trên thị trường. Vì thế tôi quyết định đồng hành cùng sản phẩm Neem Ấn Độ của Công ty TNHH Mee Group”.

Cơ hội cho mỗi người là như nhau nhưng nếu bạn biết nắm bắt cơ hội của chính mình và dám hành động thì thành công hạnh phúc sẽ đến với bạn.
Cơ hội cho mỗi người là như nhau nhưng nếu bạn biết nắm bắt cơ hội của chính mình và dám hành động thì thành công hạnh phúc sẽ đến với bạn.

Thương hiệu độc quyền Neem Ấn Độ đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế

Thương hiệu Mee Group chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên: Tắm trắng thảo mộc, các sản phẩm chăm sóc da mặt, body chiết xuất từ Neem Ấn Độ… với quy trình sản xuất hiện đại, đội ngũ phát triển sản phẩm có trình độ chuyên môn cao mang lại giá trị cao về sản phẩm cho người tiêu dùng.

Neem Ấn Độ ra đời dành cho những người phụ nữ bận rộn có thể tiết kiệm được thời gian chăm sóc da. Để việc chăm sóc da không còn quá khó khăn với họ, các sản phẩm có đặc điểm nổi bật là được tích hơp nhiều tính năng bao gồm: Dưỡng trắng, dưỡng ẩm, ngăn ngừa mụn, viêm nang lông, mờ thâm nám, phục hồi da hư tổn, da nhiễm chì, nhiễm kem trộn (cotricoid)….

Nhiều công dụng được tích hợp trong một dòng sản phẩm
Nhiều công dụng được tích hợp trong một dòng sản phẩm

Mee Group đã phát huy công dụng của lá Neem đối với con người

Tận dụng những chất liệu đến từ thiên nhiên, Mee Group mong muốn đưa đến một sản phẩm thân thiện nhất. Tự hào là doanh nghiệp đầu tiên đưa Neem Ấn Độ về Việt Nam. Bắt đầu từ những sản phẩm nguyên sơ nhất là bột Neem nguyên chất 100%, được khai thác trên nhiều khía cạnh, trải qua hơn 2 năm nghiên cứu, phát triển với hàng trăm mẫu thử, hiện tại số lượng đã lên tới 12 sản phẩm cho dòng Neem Ấn Độ, chăm sóc mọi vấn đề về sức khoẻ cũng như làm đẹp của người tiêu dùng. Sản phẩm không chỉ được nhiều khách hàng tin dùng mà còn được nhiều người tự tin kinh doanh với hệ thống đại lý trên khắp cả nước, phục vụ trên 10.000 khách hàng. Công ty đã tạo được cơ hội việc làm cho các mẹ bỉm sữa cũng như nhân viên văn phòng cải thiện cuộc sống.

Chúc cho thương hiệu mỹ phẩm Mee Group ngày càng phát triển và tìm được vị thế trên thị trường không chỉ trong mà ngoài nước.

Dòng sản phẩm chuyên biệt chiết xuất từ lá Neem Ấn Độ
Dòng sản phẩm chuyên biệt chiết xuất từ lá Neem Ấn Độ

Mọi thông tin liên hệ:

ĐT: 0915.828.698

Hotline: 031999.13335

Website: www.meegroup.vn

Email: thanhhien9086@gmail.com.

Fanpage: Dược liệu Neem Ấn Độ

facebook: Phạm Thị Hiền (Ceo Mee Group)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây