Sự ấm áp và những hành động ngọt ngào của Hình Chiêu Lâm dành cho bạn diễn (Bạch Lộc) từ trong phim đến ngoài đời

0
634

Hiện tại, phim “Thế giới nợ tôi một mối tình đầu” là một bộ phim tình cảm đang được phát sóng và làm giới trẻ rất yêu thích bởi nhiều tình tiết hài hước và không kém phần dễ thương. Tác phẩm được chuyển thể từ bộ truyện của tác giả cùng tên An Tư Nguyên.

Kết quả hình ảnh cho thế giới nợ tôi một mối tình đầu

(Ảnh:ST)

Nội dung của phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của một tổng tài bá đạo, ngoài lạnh trong ấm, cùng với một cô gái ngốc nghếch, dễ thương. Và đặc biệt với sự tham gia của diễn viên chính là: Hình Chiêu Lâm, Bạch Lộc….

Kết quả hình ảnh cho thế giới nợ tôi một mối tình đầu

(Ảnh:ST)

Đối với những bạn có theo dõi phim thì bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp của Hà Tổng (do Hình Chiêu Lâm thủ vai), chiếu cố nhân viên, và âm thầm bảo vệ nữ chính bằng nhiều cách khác nhau. Một người con trai vừa đẹp trai, tài giỏi và ấm áp, thì không ai có thể không yêu được đúng không.

Kết quả hình ảnh cho chiêu lâm

(Ảnh:ST)

Và điều đặc biệt bất ngờ hơn đó chính là Hình Chiêu Lâm cũng ấm áp còn hơn Hạ Tổng ở trong phim gấp trăm lần. Chính vì sự ấm áp này, anh đã khiến fan của mình say mê và điên đảo.

Hình ảnh có liên quan

(Ảnh:ST)

Trong phim, vì chiều cao của Hình Chiêu Lâm quá cao khiến cô bạn diễn của anh (Bạch Lộc) khiến hai người không thể cùng vào một khung hình được, nên anh đã tự hạ thấp chiều cao của mình để có thể xứng tầm với bạn diễn.

Những cử chỉ ngọt ngào, chăm sóc của Hình Chiêu Lâm dành cho Bạch Lộc từ trong phim cho đến ngoài đời ảnh 4

(Ảnh:ST)

Những cử chỉ ngọt ngào, chăm sóc của Hình Chiêu Lâm dành cho Bạch Lộc từ trong phim cho đến ngoài đời ảnh 5

(Ảnh:ST)

Như mọi người đều biết, nếu nam nữ chính mà cách chiều cao quá lớn thì sẽ tạo nên một cục diện tương đối chênh lệch. Bởi vì khó có thể hai người cùng nhau xuất hiện cùng một khung hình. Và cũng vì những điều làm cho nhiếp ảnh gia cảm thấy đau đầu.

Những cử chỉ ngọt ngào, chăm sóc của Hình Chiêu Lâm dành cho Bạch Lộc từ trong phim cho đến ngoài đời ảnh 2

(Ảnh:ST)

Khi hợp tác với Hình Chiêu Lâm sẽ không cần lo lắng đến về vấn đề này. Vì anh tự động giảm chiều cao của mình để tránh sự chênh lệch. Và mọi người không ngừng khen ngợi anh bởi sự ga lăng và chu đáo, luôn nghĩ đến những ngoài khác.

Những cử chỉ ngọt ngào, chăm sóc của Hình Chiêu Lâm dành cho Bạch Lộc từ trong phim cho đến ngoài đời ảnh 7

(Ảnh:ST)

Mỗi lần đạo diễn và diễn viên lo lắng, sợ anh đứng như vậy sẽ mỏi và mệt, muốn đưa đệm cho Bạch Lộc nhưng anh đã từ chối.

Những cử chỉ ngọt ngào, chăm sóc của Hình Chiêu Lâm dành cho Bạch Lộc từ trong phim cho đến ngoài đời ảnh 6

(Ảnh:ST)

Ngoài sự chiếu cố cho Bạch Lộc, anh cũng rất ấm áp và chu đáo như là: anh hay dặn dò đạo diễn nhớ uống nhiều nước nóng sau khi chỉ đạo và hướng dẫn, đem đồ ăn của mình chia cho những nhân viên làm việc chung. Và đưa áo khoác của mình cho cô gái cùng đoàn đội mượn.

Những cử chỉ ngọt ngào, chăm sóc của Hình Chiêu Lâm dành cho Bạch Lộc từ trong phim cho đến ngoài đời ảnh 8

(Ảnh:ST)

Phim này hiện đang vô cùng hot và được rất nhiều người yêu thích. Nếu chưa coi thì hãy đi theo dõi ngay nhé.

Kết quả hình ảnh cho thế giới nợ tôi một mối tình đầu hình chiêu lâm

(Ảnh:ST)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây