Tại sao người cùng Justin Bieber bước trên lễ đường không phải Selena mà lại là Hailey!

0
376

Trước khi đến với Hailey, Jusstin đã cùng Selena Gomez trải qua 9 năm yêu nhau sau nhiều lần hợp tan. Nhưng đám cưới của Justin và Hailey chính là một kết thúc đẹp và viên mãn dành cho mối tình mà được nhiều người bàn tán cho đến nay.

Và cũng có nhiều người đang bàn tán rất xôn xao và tự đặt ra câu hỏi rằng: “Tại sao người cùng chung tay với Jusstin trên lễ đường không phải Selena mà lại là Hailey?”. Cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn nhé.

Thông qua biểu hiện tình cảm ở nơi công cộng

Bạn có thể nhìn ra sự khác biệt qua cách biểu lộ tình cảm tình mới và tình cũ của Justin.

Kết quả hình ảnh cho justin bieber và vợ

(Ảnh:ST)

Khi yêu Selena có phần ngại ngùng và yêu bằng một cách nhẹ nhàng. Còn với Hailey thì ngược lại, Jusstin thường có những cử chỉ thân mật và không kém phần táo bạo tại chốn đông người.

Tại sao Hailey mới là người bước lên lễ đường với Justin Bieber chứ không phải Selena? Cái gì cũng có lý do của nó! - Ảnh 1.

(Ảnh:ST)

Và Cob đã nói rằng, nụ hôn của Justin dành cho Selena chỉ là một tình yêu của trẻ con, và bạn cũng có thể thấy rằng Justin không có chạm tay vào người của Selena khi hôn, còn cô thì chỉ hơi nghiêng và đổ người vào phía trước để hôn.

Tại sao Hailey mới là người bước lên lễ đường với Justin Bieber chứ không phải Selena? Cái gì cũng có lý do của nó! - Ảnh 2.

(Ảnh:ST)

Còn về nụ hôn với Hailey, Justin như là nắm quyền kiểm soát vậy. Ngón tay của anh cong vào và kéo cô vào lòng mình. Hailey thì nghiêng đầu nhiều hơn cho thấy rằng cô yếu đuối và muốn dựa dẫm vào Jusstin. Và nụ hôn này Cob rằng niềm đam mê mãnh liệt của anh dành cho Hailey nhiều hơn Selena.

Tại sao Hailey mới là người bước lên lễ đường với Justin Bieber chứ không phải Selena? Cái gì cũng có lý do của nó! - Ảnh 3.

(Ảnh:ST)

Cách nói chuyện và bảo vệ nhau qua mạng xã hội

Trong suốt quãng thời gian yêu nhau 9 năm của Selena , mọi người đều nhận thấy được tình cảm của Jusstin dành cho Selena và Hailey. Nhưng số lần xuất hiện cùng với những thông điệp tình yêu thì lại rất ít.

Kết quả hình ảnh cho justin bieber và selena

(Ảnh:ST)

Còn về Hailey, chỉ với một năm yêu nhau thôi mà Hailey với Justin đã đăng không biết bao nhiêu những hình ảnh tình cảm, kèm theo những lời yêu đương ngọt ngào. Và Justin cho biết rằng nếu không có Hailey anh sẽ còn lạc lối.

Tại sao Hailey mới là người bước lên lễ đường với Justin Bieber chứ không phải Selena? Cái gì cũng có lý do của nó! - Ảnh 4.

(Ảnh:ST)

Và anh cũng hay đọc comment của anti fan rất nhiều và đều lên tiếng bảo vệ vợ của mình. Và anh cũng nói rằng ” Nếu các bạn không ủng hộ điều đó, và cũng có nghĩa rằng các bạn không ủng hộ tôi, không phải là fan hâm mộ thật sự của tôi. Nếu bạn được dạy dỗ hoàn toàn thì bạn đã không phát ngôn bậy bạ như thế, tốt nhất đừng nói gì cả”

Tại sao Hailey mới là người bước lên lễ đường với Justin Bieber chứ không phải Selena? Cái gì cũng có lý do của nó! - Ảnh 5.

(Ảnh:ST)

Lựa chọn đúng người

Justin và Selena yêu nhau vào lúc hai người còn là ca sĩ trẻ. Vì vậy trong cách yêu, Selena vẫn giữ cái tôi của mình và khiến họ cãi vã nhiều lần và đường ai nấy đi.

Kết quả hình ảnh cho justin bieber và selena

(Ảnh:ST)

Còn Haily thì ngược lại, cô luôn là người động viên và ủng hộ người yêu của mình. Cô như là một hậu phương vững chắc để cho Justin sống với con người thật của mình.

Tại sao Hailey mới là người bước lên lễ đường với Justin Bieber chứ không phải Selena? Cái gì cũng có lý do của nó! - Ảnh 7.

(Ảnh:ST)

Và khi ở bên cô Justin không có ngại ngùng hoặc che giấu cảm xúc gì cả. Đó chính là nguyên nhân mà cô chiếm trọn dược trái tim của anh chàng đào hoa Justin Bieber.

Hình ảnh có liên quan

(Ảnh:ST)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây