Tập đoàn Vingroup hợp tác công nghiệp hàng đầu thế giới Italia, thiết kế điện thoại thông minh – thời thượng- ngôn ngữ thiết kế quốc tế

0
164

Ngày 04/05/2020, Công ty Nghiên cứu và sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) chính thức công bố thỏa thuận hợp tác với hãng thiết kế công nghiệp hàng đầu thế giới Pininfarina (Italia). Thông qua sự hợp tác này mở ra kỷ nguyên mới cho dòng điện điện thoại VinSmat: thông minh hơn- thời thượng hơn và nhất quán với ngôn ngữ thiết kế quốc tế.

VinSmart hiện có tốc độ phát triển 16,7% thị phần điện thoại thông minh trong nước. Dự kiến, ngay trong năm 2020 VinSmart  sẽ cho ra thị trường điện thoại thông minh sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới.

Trong thỏa thuận, hai bên sẽ cùng nhau xây dựng ngôn ngữ thiết kế đặc trưng các dòng điện thoại thông minh thương hiệu Vsmart thế hệ mới, bao gồm hành thức vỏ, cách thức hiển thị và ngôn ngữ vận hành.

Cụ thể, các sản phẩm Vsmart mang dấu ấn Pininfarina sẽ có kiểu dáng thời thượng, giao diện màn hình chờ và cách hiển thị lôi cuốn về mặt thị giác của người tiêu dùng. Bên cạnh đó bao bì, thao tác mở, cách sắp xếp linh kiện bên trong được thiết kế thông minh nhằm bảo đảm cho người sử dụng có những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Pininfarina là mốt trong những nhà thiết kế hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và kiến trúc. Hãng có hơn 600 dự án được triển khai và cùng hàng loạt giải thưởng uy tín nhà thiết kế của nhiều siêu phẩm công nghiệp – công nghệ nổi tiếng toàn cầu.

“Pininfarina là đối tác thiết kế 02 mẫu xe VinFast Lux SUV và VinFast Lux Sedan, góp phần mang lại danh tiếng cho VinFast và Vingroup tại Paris Motor Show 2018. Do đó, chúng tôi kỳ vọng, Pininfarina sẽ lập lại kỳ tích này với VinSmart để cùng ra mắt những sản phẩm điện thoại thông minh, có chất lượng vượt trội cùng vẻ đẹp thời thượng và đẳng cấp quốc tế” – ông Trần Minh Trung, Phó Tổng Giám đốc Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart chia sẻ.

Trước đó, VinSmart đã hoàn thành tất cả thỏa thuận hợp tác với các tên tuổi hàng đầu thế giới như Qualcomm, Google… nhằm đưa cho ra các sản phẩm tối ưu nhất. Với việc hợp tác với Pininfarina – VinSmart tiếp tục khẳng định khát vọng bước ra thế giới bằng những sản phẩm mang vẻ đẹp và đẳng cấp toàn cầu.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây