Thí sinh Anh Đức “ Thách thức danh hài” tát Trấn Thành khiến nam danh hài im lặng đi về chỗ ngồi

0
767

 

Anh Đức là một thí sinh thi “Thách thức danh hài hiện đang gây nhiều tranh cãi của công đồng mạng. Không biết anh cố ý hay chỉ là vô ý tát danh hài Trấn Thành liền mấy cái, trong khi anh đang cố trợ diễn nhiệt tình mà ngược lại kết quả lại bị ăn tát như thế này.

(Gif)

Kết quả hình ảnh cho thí sinh anh đưc táng trấn thành

(Ảnh:ST)

Và có liên hệ với Anh Đức và anh cũng thẳn thắn bày tỏ nỗi lòng rằng. Chương trình lúc đầu đã hứa là sẽ không đăng tải tiết mục của anh lên mạng, vì anh sợ sẽ làm ảnh hưởng đến Anh Trấn Thành cũng như là bản thân mình sẽ bị mọi người chỉ trích bởi hành động của mình.

Kết quả hình ảnh cho thí sinh anh đưc táng trấn thành

(Ảnh:ST)

(Gif)

Thí sinh Anh Đức cũng bày tỏ:” Ví dụ nếu muốn đăng thì cứ nói với tôi một tiếng, kiểu như bên chương trình đăng thì có khó chịu hay muốn đính chính gì không, thà nói như vậy thì tôi cũng đỡ buồn. Và riêng tôi cũng sẽ có bài đính chính riêng cho mình. Tự nhiên giờ đăng lên thế này thì thật sự cũng có nhiều người chỉ trích tôi, nhưng họ làm như vậy là đúng vì rõ ràng tôi sai mà, không có gì để mà phàn nàn hết”.

Hình ảnh có liên quan

(Ảnh:ST)

Và anh cũng có nhờ sợ giúp đỡ của Danh hài Trường Giang nhờ Trường Giang gửi lời xin lỗi của mình đến Trấn Thành. Anh biết rằng, dù có giải thích cỡ nào thì Trấn Thành cũng sẽ không chấp nhận. Và hiện tại anh vẫn chưa thấy Trường Giang đọc tin nhắn của mình nên anh hơi buồn.

Thí sinh Thách thức danh hài tát Trấn Thành: Tôi có nhờ anh Trường Giang xin lỗi giùm nhưng tin nhắn chưa được đọc - Ảnh 5.

(Ảnh:ST)

“Thật sự khi thấy mọi người chỉ trích mình thì tôi cũng muốn giải thích lắm nhưng rồi lại nghĩ, một khi fan đã bực rồi thì mình có nói thế nào thì họ cũng không nghe nên tôi quyết định im lặng. Trước mắt thì cứ để cho mọi người chỉ trích mình cho đã và hả giận đi. Sau đó thì mong mọi người hãy hiểu giùm rằng tôi thật sự không có cố tình như vậy” Anh chia sẻ

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây