Thông điệp nhiều tác giả gởi đến mùa covid-19, qua nghệ thuật make-up

0
239

Mới đây nhiều tác giả trong cộng đồng make-up Việt Nam đã cho ra nhiều tác với thông điệp chống Covid-19, như đăng tin có kiểm chứng, ở nhà và đeo khẩu trang.

Đầu tháng 4, Pro Academy tổ chức cuộc thi. Thử thách 14 ngày ở nhà- san chơi online dành cho cộng đồng make-up Việt Nam- nhằm khơi gợi khả năng sáng tạo, năng lượng tích cực và sự đa dạng của  nghệ thuật make-up.

Cuộc thi thu hút rất nhiều sự quan tâm cảu các tài năng trẻ, với hơn 800 tác phẩm. Ban tổ chức cũng đánh giá cao câu chuyện, ý nghĩa sau mỗi bài của thí sinh dự thi.Tác phẩm của Phát Nguyễn

Tác phẩm thu hút nhiều người xem với hành ảnh bàn tay bịt miệng lại nhằm nhấn mạnh thông điệp tác giả Phát Nguyễn muốn gởi đến: không phát ngôn và chỉa sẻ thông tin chưa kiểm chứng trên mạng xã hội, gây hoang mang dư luận. trong thời gian qua nhiều tài khoản cá nhân trên mạng xã hội đã đưa ra những thông tin sai lệnh về dịch Covid-19.

Thông qua tác phẩm này, tác giả đã dùng nhiều màu sắc kêu gọi mọi người hãy ở nhà vì sự an toàn của bản thân và cộng đồng và chấp hành đúng theo lệnh của chính phủ đưa ra, yêu cầu giãn cách ly trong ba tuần, khuyến khích người dân không ra khỏi nhà nếu không thật sự cần thiết.

Tác giả Phát Nguyễn khuyên

Tác giả dùng 2 hai tông màu đen và trắng làm chủ đạo để ám chỉ sự nguy hiểm của Covid-19 nếu không kiểm soát chặt chẽ. Và khuyên mọi người nên thường xuyên rửa tay, bỏ thói quên chạm tay vào mặt.

Makeup Artist Đạt Nguyễn

Tác giả Thông Lê 

Tác giả artist Phụng Nguyễn

Thông qua bài make-up tác gải muốn gởi đến mọi người hãy sống tích cực và lạc quan luôn nhìn về phía trước. Cố gắng vươn lên trong lúc gian khó, thực hiện và chấp hành tốt quy định của chính phủ có thể đẩy lùi mọi dịch bệnh.

Tác giả Phát Nguyễn

Qua tác phẩm tác giả Phát Nguyễn muốn nói lên lý do tại sao lại có Covid-19. Theo anh  ” quy luật tự nhiên” con người hòa hợp với tự nhiên nhưng mà chúng ta đã phá hủy cân bằng sinh thái, lãng phí năng lượng tự nhiên với tốc độ rất nhanh. Hậu quả của hệ sinh thái bị phát hủy, môi trường ô nhiễm, sức khỏe con người bị đe dọa.

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây